Công ty APT

D:\PHONG KHSX\logo APT 24-08-2015.png

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THUỶ HẢI SẢN SÀI GÒN 

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

Công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn (gọi tắt là Công ty APT), Công ty được thành lập từ năm 1976, tiền thân là Doanh nghiệp Nhà nước có tên gọi Công ty Thực phẩm III. Từ ngày 01/01/2007, chuyển đổi sang Công ty cổ phần, hiện có 30% vốn Nhà nước. Công ty APT là Doanh nghiệp chuyên về nuôi trồng thủy sản; Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản tươi sống và chế biến; Mặt hàng nước mắm truyền thống; Mặt hàng nông sản; Công nghệ phẩm; Dịch vụ bảo quản hàng đông lạnh xuất khẩu,…Với bề dày kinh nghiệm 45 năm trong ngành thực phẩm, Công ty APT là một trong những Doanh nghiệp có uy tín hàng đầu của ngành thực phẩm tại Việt Nam. Với những sản phẩm đa dạng, APT đã tạo nên những sản phẩm an toàn, chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu sạch, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng chính sản phẩm của Người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là Công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam về thực phẩm chất lượng cao, an toàn, dinh dưỡng, phục vụ sức khỏe con người; Góp phần cải thiện nòi giống người Việt Nam bằng chính sản phẩm của Người Việt Nam”. 

Với tôn chỉ: Trung thực – Đạo đức – Trách nhiệm 

  • Trung thực: Trung thực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trong tất cả các mối quan hệ, giao dịch. 
  • Đạo đức: Tôn trọng các mối quan hệ đã được xây dựng và hành động có đạo đức.
  • Trách nhiệm: Tuân thủ pháp luật, trách nhiệm trong nội bộ, trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với khách hàng và ý thức gìn giữ môi trường. 

 

TẦM NHÌN

Là Công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam về thực phẩm chất lượng cao, an toàn, dinh dưỡng, phục vụ sức khỏe con người

SỨ MỆNH

“Bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, Công ty APT cam kết đem đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm chất lượng cao, an toàn, dinh dưỡng; Góp phần cải thiện nòi giống người Việt Nam bằng chính sản phẩm của Người Việt Nam”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“APT mong muốn trở thành nhà cung cấp thực phẩm được tin dùng khắp Châu lục. Với quan điểm, bán hàng là bán cái tâm mình trước, chúng tôi tin tưởng rằng cùng với trách nhiệm và sự sáng tạo không ngừng, APT luôn tạo nên sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.