Công ty Foodcosa

D:\logocty.png

CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần Lương thực TP.Hồ Chí Minh (gọi tắt là Công ty), trụ sở chính tại 1610 Võ Văn Kiệt, Phường 7, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh, chuyên kinh doanh về lương thực, lĩnh vực chính là thu mua, bảo quản, chế biến, bán buôn, bán lẻ, dự trữ lương thực, xuất khẩu lương thực.

Với năng lực sản xuất trên 400 ngàn tấn gạo nguyên liệu/năm và kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng gạo, Công ty luôn sẵn sàng cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước với số lượng lớn, ổn định. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi thuộc 7 xí nghiệp xay xát chế biến gạo nằm tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, sức chứa của các kho trên 135 ngàn tấn giúp Công ty luôn chủ động nguồn hàng cho xuất khẩu. Tại thị trường trong nước, các sản phẩm mang nhãn hiệu Hương Lúa, Hạt Ngọc, Đồng Xanh của Công ty được bày bán tại hệ thống 30 cửa hàng tiện ích FoodcoMart của Công ty, các sản phẩm gạo thông dụng, gạo Jasmine tham gia bình ổn thị trường lương thực, được người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài mặt hàng gạo, các cửa hàng tiện ích FoodcoMart còn có đủ các sản phẩm của ngành hàng công nghệ phẩm, đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết yếu hàng ngày của người dân, đội ngũ nhân viên là những người tâm huyết, vững về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Để đưa Foodcosa trở thành một doanh nghiệp phát triển, mạnh toàn diện trong lĩnh vực kinh doanh lương thực và chuỗi các cửa hàng tiện ích.

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam với xuất khẩu Gạo là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

SỨ MỆNH

– Hòa cùng sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng tới lợi ích khách hàng

– Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho các cổ đông

– Phát huy tài năng, trí tuệ và đem đến cuộc sống tốt đẹp cho các thành viên công ty

– Triển vọng mở rộng đầu tư để góp phần to lớn vào sự hưng thịnh của Việt Nam.

Triết lý kinh doanh : Chất lượng – Trung thực – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

MỤC TIÊU NGẮN HẠN, DÀI HẠN

Ngắn hạn: Duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo đời sống người lao động.

Dài hạn: Đạt mức doanh số năm sau luôn cao hơn năm trước, là doanh nghiệp có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và hệ thống phân phối hàng đầu Việt Nam với bộ máy quản trị điều hành chuyên nghiệp, môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung và trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu mà nhân viên đánh giá là lý tưởng để làm việc.