Về chúng tôi

Somo Group là một tập đoàn kinh tế đầu tư đa ngành

Somo Group là một tập đoàn kinh tế đầu tư đa ngành với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư SFC. Tập đoàn hiện đang hoạt động trong 4 mảng kinh doanh cốt lõi, bao gồm: Đầu tư - Somo Invest, Dịch vụ - Somo Service, Trang trại - Somo Farm, Hàng tiêu dùng - Somo Consumer...

Với mong muốn mang đến những sản phẩm - dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội, đồng thời đem lại hiệu quả kinh doanh tối ưu cho tập đoàn và đối tác liên kết, Somo Group luôn hướng đến mục tiêu phát triển tốt hơn mỗi ngày và đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm - dịch vụ cung cấp. Hiện nay, chúng tôi có 7 công ty thành viên, 2 đối tác chiến lược, sở hữu 120 ha quỹ đất phát triển các dự án, 10 dự án đang được đầu tư và đã phục vụ hơn 3 triệu lượt khách hàng.

Thành viên sáng lập và Ban điều hành

Founder - Mr. Nguyễn Lâm Vinh Huy
Founder - Mr. Nguyễn Lâm Vinh Huy

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Somo Group

Co-Founder - Mr. Nguyễn Lâm Vinh Dự
Co-Founder - Mr. Nguyễn Lâm Vinh Dự

Phó Chủ tịch HĐQT Somo Group

Ms. Đỗ Ngọc Nga
Ms. Đỗ Ngọc Nga

Thành viên HĐQT Somo Group

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư - SomoInvest

SomoInvest là sự kết hợp giữa đầu tư tài chính và đầu tư kinh doanh bất động sản. Bằng những kinh nghiệm tích lũy từ hoạt động đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán sơ cấp và thứ cấp, SomoGroup tự hào tiếp tục phát triển hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản bằng các dự án tại Cát Lái, Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh), Lộc Ninh (Bình Phước), Nhơn Trạch (Đồng Nai), Tân Biên, Trảng Bàng (Tây Ninh) và Phú Quốc (Kiên Giang)...

Trang trại - SomoFarm

SomoFarm hiện nay bao gồm 7 trang trại đang hoạt động dựa trên hai mô hình khác nhau. Mô hình thứ nhất bao gồm 5 Trang trại cho đối tác là các Tập đoàn đa quốc gia thuê phục vụ nhu cầu sản xuất và nuôi trồng. Mô hình còn lại là trang trại do tập đoàn trực tiếp quản lý, được xây dựng thành khu du lịch sinh thái kết hợp các hoạt động nuôi trồng, khu du lịch sinh thái trải nghiệm và sản xuất rượu truyền thống theo quy trình công nghệ hiện đại...

Dịch vụ - SomoService

SomoService là mảng kinh doanh đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường về dịch vụ không gian cho thuê như văn phòng (office for rent), lưu trú (hotel), nhà ở (house for rent), ....

Hàng tiêu dùng - SomoConsumer

SomoConsumer ra đời với sứ mạng nâng tầm giá trị hệ sinh thái lương thực, thực phẩm, đồ uống của tập đoàn thông qua việc tối ưu hóa sự lựa chọn dành cho khách hàng. Bằng bề dày kinh nghiệm và sự thấu hiểu trong lĩnh vực thương mại tiêu dùng, cũng như được thừa hưởng sức mạnh từ Công ty cổ phần Lương thực TP.HCM và Công ty cổ phần Kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn, chúng tôi không chỉ đem tới cho quý khách những sản phẩm tiêu dùng chất lượng, mà xa hơn nữa, còn là nét trân quý của những món quà yêu thương gửi trao.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Lấy đầu tư là mũi nhọn chiến lược để phát triển, SomoGroup định hướng trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành có quy mô lớn tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Với đa dạng lĩnh vực hoạt động, từ đầu tư tài chính - bất động sản, cho thuê không gian, trang trại, cho tới sản xuất và thương mại tiêu dùng, SomoGroup hướng đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng cũng như các đối tác của mình. Bên cạnh mục tiêu kinh doanh của tập đoàn và hiệu quả kinh tế dành cho đối tác liên kết, chúng tôi đặt lên hàng đầu tiêu chí chất lượng trong từng sản phẩm dịch vụ của hệ sinh thái SomoGroup, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quý giá và tuyệt vời nhất. Ngoài ra, sứ mệnh của chúng tôi còn là kiến tạo một tương lai tốt đẹp cho toàn xã hội, cho con người và cho đất nước.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

CHÂN THÀNH – GIÁ TRỊ - CỘNG HƯỞNG 

Chân thành: Bắt đầu bằng sự chân thành trong nội bộ công ty, chúng tôi chân thành với quý đối tác và với khách hàng của mình trong từng lĩnh vực hoạt động mà chúng tôi thực hiện. 

Giá trị: Chúng tôi đem lại giá trị gia tăng cho quý đối tác liên kết, cho quý khách hàng và luôn kiến tạo cũng như bảo vệ giá trị riêng của chính mình. 

Cộng hưởng: Cộng hưởng để cùng đối tác nhân đôi thành công, cộng hưởng để gia tăng giá trị cho khách hàng và cộng hưởng nhằm kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn.